MENU

Ngày 09/07/2017 Thương hiệu Shelink Cosmetics đã được vinh danh “TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ – UY TÍN – AN TOÀN CHẤT LƯỢNG 2017

Ngày 09/07/2017 vừa qua tại Nhà Hát Bến Thành , Công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Đại Phong với thương hiệu Shelink Bio – Nano Cosmetics  đã được vinh danh “TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ – UY TÍN – AN TOÀN CHẤT LƯỢNG 2017” .

 

   

Giải thưởng do báo Đời Sống và Tiêu Dùng, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức liên minh International IBA phối hợp tổ chức dưới sự giám sát của tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế QMS – Australia được phát trực tiếp trên HTV1.

Để có được vinh dự này, Shelink  đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét với những tiêu chí xét duyệt khắc khe từ Ban tổ chức cùng các Chuyên gia và người tiêu dùng.

Thương hiệu có hoạt động kinh doanh ổn định, tốc độ phát triển cao và bền vững.

Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng biết đến

Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có mức độ an toàn cao và tiện lợi

Trước đó , ngày 07/05/2017 công ty cũng đã được vinh danh “Top 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG”.

Giải thưởng vừa là nguồn động viên, ghi nhận và vừa đặt ra thách thức lớn cho Shelink Cosmetics trong thời gian tới, phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Công ty  đã có 1 buổi hội ngộ giao lưu chia sẻ và hướng dẫn cách bán hàng online  cho các nhà phân phối mỹ phẩm Shelink tại Hồ Chí Minh.

Dưới sự lãnh đạo của TGĐ Dương Thị Thuỳ Linh  và Giám đốc Đặng Trường Vinh.

Sau 2,5  tháng chính thức đi vào hoạt động, Mỹ phẩm Shelink đã có hệ thống phân phối trên toàn quốc và đang giành được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng sau khi sử dụng những dòng sản phẩm của Shelink . Để đáp lại sự tin yêu đó của khách hàng, Shelink đã không ngừng nghiên  cứu và phát triển, vào chiều ngày  09/07 Mỹ phẩm Shelink với công nghệ bio nano – Chiết xuất 100% từ Thiên Nhiên cũng đã cho ra mắt sản phẩm mới: sữa rửa mặt sáng da, ngăn ngừa mụn, nám với tên gọi  BIO – NANO  DAILY  FACE  WASH.

Trong ngày hôm đó, Giám đốc Đặng Trường Vinh trực tiếp chia sẻ và huấn luyện những kỹ năng bán hàng online, chăm sóc khách hàng cùng những bí quyết để kinh doanh thành công. Tất cả những điều đó giúp hệ thống tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, gây dựng sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Shelink Cosmetics

Bình luận

Ý kiến khách hàng
Tin tức