MENU

Báo chí nói về Shelink – Ra mắt quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

THEO BÁO PHONG CÁCH SAO
Vừa qua công ty Đại Phong đã cho ra mắt dòng mỹ phẩm Shelink ứng dụng công nghệ Bio-Nano độc đáo, là dòng sản phẩm được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho việc chăm sóc làm da trắng sáng mịn màng.
Diễn viên Thái Chí Hùng, ca sĩ Duy Anh, ca sĩ Tuấn Khương, diễn viên Mã Hiểu Đông.
Buổi họp báo thương hiệu mỹ phẩm Shelink của doanh nhân Thùy Linh diễn ra vào chiều ngày 20/5 với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ tham gia, như ca sĩ Duy Anh, ca sĩ Tuấn Khương, ca sĩ Sally, diễn viên Mã Hiểu Đông, diễn viên Thái Chí Hùng, người mẫu Ngọc Hà, người mẫu Chi Nguyễn,… cùng các anh chị phóng viên báo đài và khách mời thân thiết.
Buổi họp báo diễn ra với không khí trang trọng ấm cúng do đơn vị tổ chức Duy Anh Entertainment thực hiện với nhiều tiết mục đặc sắc.
Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn cho da.
Doanh nhân Dương Thị Thùy Linh – Giám đốc công ty cho biết: “Sau một thời gian đánh giá và nhìn nhận thị trường Việt Nam, cũng như tham khảo thị trường mỹ phẩm của một số nước Châu Âu, cùng với những nỗ lực không ngừng để ứng dụng thành công công nghệ Bio-Nano trong mỹ phẩm cho thương hiệu Shelink, mỹ phẩm Shelink ra đời hứa hẹn sẽ là một người bạn tin cậy dành cho phái đẹp”.
Ngoài những doanh hiệu Công ty đạt được, năm 2016 Doanh nhân Dương Thị Thùy Linh còn được nhận danh hiệu Top 50 Nhà lãnh đạo xuất sắc, Công nghệ mỹ phẩm Châu Âu dành cho người Việt.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Shelink vừa qua:
Ca sĩ Tuấn Khương.
Ca sĩ Duy Anh.

Lễ kí kết với các nhà phân phối và tổng đại lý.
Dàn nghệ sĩ khách mời cùng tham dự.
TGĐ Thùy Linh và GĐ Trường Vinh.
Người mẫu Chi Nguyễn và người mẫu Ngọc Hà.

TGĐ Thùy Linh cùng các chân dài tham dự chương trình.
Ivan Nguyen

Bình luận

Ý kiến khách hàng
Tin tức