MENU

Bà mẹ bỉm sữa kiếm tiền siêu khủng nhờ kinh doanh online mỹ phẩm Shelink

Bà mẹ bỉm sữa được nhắc đến là chị Huỳnh Thị Vanh, sinh năm 1988. Trước đây cô là nhân viên văn phòng với thu nhập 6,5 triệu/1 tháng, tuy lương không cao nhưng cũng đủ để cô trang trải cuộc sống bản thân.

Sau thời gian cưới và theo chồng về K’Bang, Gia Lai thì cô nghĩ việc. Lúc đó, cô mất đi nguồn thu nhập hiện tại và điều kiện kinh tế gia đình càng ngày càng khó khăn, cô phải vật lộn với những khó khăn tưởng chừng vượt quá sức của mình, số tiền dành dụm khi hai vợ chồng cưới nhau càng ngày càng ít lại, áp lực về việc phải kiếm tiền càng ngày càng lớn. Tuy vậy cô vẫn không bỏ cuộc và tìm kiếm kinh doanh với số vốn còn lại vài triệu đồng, có lúc cảm thấy bế tắc vì ở một nơi đất rộng người thưa lại không có nhiều vốn thì biết làm gì được. Và cô tình cờ lên Facebook, thấy bạn bè cũng nhiều đứa bán hàng online, xem quảng cáo vốn cũng thấp và nghĩ lại trước đây là nhân viên văn phòng cũng hay mua sắm online. Ý tưởng kinh doanh online mỹ phẩm để kiếm thêm thu nhập cũng bắt đầu từ đây.

received_1094270877384186

Mục đích ban đầu là chỉ muốn có thu nhập phụ chồng lo cho gia đình. Thời gian đầu cô nhập đơn hàng 1 triệu và cũng gặp nhiều khó khăn với một người không am hiểu bán hàng online như cô, đăng bán không có ai mua, thậm chí 1 like cũng không có. Nhưng cô vẫn kiên trì không nản chí, vẫn quyết tâm cố gắng học hỏi, tìm tòi kinh nghiệm bán hàng, có hôm thức khuya đến 2-3 giờ sáng chỉ để học hỏi cách tư vấn khách hàng. Cuối cùng mọi cố gắng cũng có kết quả, cô ấy bán được 1-2 đơn hàng đầu tiên, rồi 3-4 đơn hàng.

Mới chập chững bước vào kinh doanh online thì cô ấy có tin vui và sinh một bé gái. áp lực về kinh tế lại đè nặng lên vai của hai vợ chồng, vì vậy chồng cô quyết định đi làm ăn xa để kiếm đủ tiền trang trải. Còn cô quyết định tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng, đáng tin cậy để kinh doanh lâu dài, ổn định và thử 1 lần đầu tư kinh doanh ở nơi đất rộng người thưa.

received_1094270844050856

Sau khi tìm kiếm và tham khảo nhiều loại mỹ phẩm cuối cùng cô quyết định hợp tác với mỹ phẩm shelink của Công ty ĐT XNK Đại Phong. Vì vốn thấp, chiết khấu cao, lại được hỗ trợ từ A-Z từ khi bắt đầu kinh doanh, chính sách rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giấy tờ lưu hành sản phẩm đầy đủ là sản phẩm đáng tin cậy và đặc biệt là sản phẩm được ứng dụng công nghệ đột phá Bio-nano.

Lúc này bà mẹ trẻ khởi nghiệp với số vốn chỉ vẻn vẹn khoảng 6 triệu đồng, một tay chăm con, một tay chăm lo nhà cửa, gia đình hai bên… và tư vấn bán hàng. Sau một thời gian gây dựng và được công ty hỗ trợ tư vấn hướng dẫn kinh doanh đúng cách và kinh nghiệm bán hàng, cô vừa làm vừa tích góp dần, cho đến nay số vốn của cô đã tăng lên nhiều với nhiều đại lý bán sỉ, bán lẻ.

_MG_1699

Đồng thời, nhờ chọn được cho mình dòng mỹ phẩm chất lượng uy tín mà những khách hàng mua sử dụng thấy hiệu quả thì bắt đầu nhập về bán. Những ai đã thử qua sản phẩm đều rất thích và mười người thì hết tám người nhập hàng về bán. Cứ như vậy mà hệ thống đại lý, chi nhánh của cô tăng dần theo từng ngày và ngày càng lớn mạnh.

Đến bây giờ thì thu nhập mỗi tháng của cô không dưới 50 triệu đồng, một con số mà trước đây cô chưa từng nghĩ đến. Hiện nay, cô đã tự chủ về kinh tế, chăm lo mọi sinh hoạt của gia đình hai bên và có cuộc sống về tinh thần và vật chất đầy đủ hơn rất nhiều.

Tiền không bao giờ tự nhiên có mà phải chịu khó thì mới có tiền. Cố gắng, nỗ lực, kiên trì trước mọi khó khăn và lựa chọn loại sản phẩm đáng tin cậy để kinh doanh thì thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Nếu bạn nào có ý định kinh doanh mỹ phẩm online Mỹ phẩm Shelink và cần chia sẻ kinh nghiệm thì liên hệ với chị Vanh theo:

Số điện thoại: 0967.259.136
Facebook: https://www.facebook.com/vanh.huynh.98
Website: www.myphamshelink.com

Theo: http://www.phunungaynay.vn/nhan-vat/ba-me-bim-sua-kiem-tien-sieu-khung-nho-kinh-doanh-online.html

Bình luận

Ý kiến khách hàng
Tin tức