MENU

Buổi họp báo ra mắt mỹ phẩm Shelink – công nghệ đột phá BIO-NANO

Lộ diện mỹ phẩm ứng dụng cong nghệ BIO-NANO tại Việt nam với thương hiệu mỹ phẩm Shelink.

Vừa qua công ty đã cho ra mắt dòng mỹ phẩm ứng dụng công nghệ Bio-nano, là dòng sản phẩm được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho việc chăm sóc làm da trắng sáng mịn màng.

B uổi ra mắt đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các nam nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng như: Diễn Viên Mã Hiểu Đông, DV Thái Chí Hùng, Quán Quân Ca sĩ giấu mặt Tuấn Khương, Người mẫu Chi Thi…..

 

Ngoài ra công Ty luôn đi đầu trong việc tìm kiếm nhung giải pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả, công ty luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu nghiên cứu sản xuất cho đến tim nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên để cho ra dong mỹ phẩm phù hợp với làn da của người Việt. Cong ty Đại Phong đã vinh dự được tin dùng và bình chọn là thươngng hiệu tiêu biểu trong hội nhập Châu Á –  Thái Bình Dương 2017 được tổ chức trao giải vào tháng 05 sắp tới.

Doanh nhân Dương Thị Thùy Linh giám đốc công ty cho biết: “sau một thời gian đai đánh giá và nhìn nhận thị trường Việt Nam, cũng như tham khảo thị trường mỹ phẩm của một số nước châu âu, cùng với nổ lực không ngừng để ứng dụng thành công công nghệ bio-nano trong mỹ phẩm cho thương hiệu shelink.

Mỹ phẩm Bio-nano là công nghệ mà trong đó, các thành phần sử dụng các chất bảo quản không được sử dụng các chất làm ảnh hưởng đến da, các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc tinh dầu cực kỳ dịu nhẹ để phòng chống nhiễm khuẩn, và chống oxi hóa. Đồng thời ở dạng nano, các thành phần trong mỹ phẩm dễ dàng thấm sâu hơn vào da, tác động nhanh hơn, từ đó tăng HIỆU QUẢ tác dụng của mỹ phẩm như khả năng chống tia cực tím, sự thâm nhập sâu hơn, chất lượng tốt hơn so với mỹ phẩm thông thường. Ngoài ra, một số thành phần vốn dễ bị phân hủy sẽ hoạt động tốt hơn ở dạng nano . Nhờ công nghệ này mà các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm bộc lộ được các đặt tính mới, ưu Việt hơn so với chính chúng ở kích thước lớn

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên về da liễu tư vấn và hướng dẫn sd sp đúng cách sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài những doanh hiệu công ty đạt được, năm 2016 doanh nhân dương thị Thuỳ linh còn được nhận danh hiệu ”  LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC TRONG HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG” năm 2016.

Công nghệ mỹ phẩm Châu Âu dành cho người Việt

Bình luận

Ý kiến khách hàng
Tin tức